Chương trình du học đặc định hay còn được gọi là du học định hướng visa đặc định. Đây là visa được Chính phủ, Bộ LĐ & TB XH thông qua vào ngày 30/10/2019 và được bắt đầu tuyển sinh từ tháng 7.2020.

Visa “kỹ năng đặc định”, visa đặc định (Tokutei Ginou) là một loại visa “kỹ năng thực tập sinh”. Visa này cho phép du học sinh và người lao động có thể ở lại Nhật trong thời gian dài hơn (thay vì chỉ có 3 năm đối với visa “kỹ năng thực tập sinh”).

Ngoài ra khi sở hữu visa đặc định, du học sinh sau tốt nghiệp, người lao động cũng sẽ có được mức thu nhập hấp dẫn, nhiều chế độ đãi ngộ tốt và có thể bảo lãnh gia đình sang sống cùng trong suốt thời hạn lao động.

Du học đặc định NKDV

Đặc điểm của chương trình du học đặc định

Chương trình du học đặc định dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tiếng Nhật trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó chuyển sang visa kỹ năng đặc định và đi làm.

Chương trình du học visa đặc định sẽ dành cho các đối tượng: học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, thực tập sinh tại Nhật Bản đã về nước và có đủ giấy tờ.

Lộ trình học tập của chương trình du học đặc định

Học sinh trúng tuyển chương trình sẽ có 1 năm học tại trường tiếng. Sau đó, học sinh sẽ được đăng ký chuyển sang visa kỹ năng đặc định loại 1.

Điều kiện: thi đỗ chứng chỉ tiếng và chứng chỉ nghề.

Trường hợp học sinh chưa đăng ký chuyển sang visa đặc định thì có thể tiếp tục học lên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học.

Thông tin chi tiết về chương trình du học đặc định, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

DU HỌC NHẬT BẢN NKDV – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Lô TTO1 – 37 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (024) 320 64 666 – 091 232 1481

Website: https://nkdv.edu.vn/

Bài viết liên quan

Học bổng báo

Chương trình du học theo học bổng báo hay học bổng phát báo là chương...

Du học Đại học, Cao đẳng

Du học Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản là hình thức du học mà...

Du học chuyên ngành tại Nhật Bản

Du học chuyên ngành tại Nhật Bản là việc học sinh xác định, lựa chọn...