Ở thời điểm hiện tại, các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản đã mở cổng đăng ký hồ sơ cho học sinh quốc tế. Nếu bạn có mong muốn, dự định tới Nhật Bản học tập, hãy cùng tham khảo Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 sắp tới nhé.

1. Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar

Trường chuyên môn Kurume Seminar được thành lập vào năm 1967 với mục tiêu ban đầu là tổ chức các khóa đào tạo dành cho các học sinh chuẩn bị vào Đại học. Không chỉ là nơi giảng dạy tiếng, trường còn tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu văn hóa Nhật Bản tới các học sinh.

Lựa chọn theo học tại Kurume Seminar, các em học sinh sẽ được nhà trường đón trực tiếp ở sân bay, đưa và hỗ trợ trực tiếp các thủ tục giấy tờ tại uỷ ban thành phố, mở tài khoản ở ngân hàng, đảm bảo cho các em du học sinh có thể yên tâm với cuộc sống du học.

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi du học Nhật Bản

Khoa Nhật ngữ thuộc trường chuyên môn Kurume Seminar được thành lập vào năm 2002. Với mục tiêu đưa tiếng Nhật ra thế giới, đến nay ​​Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar đã trở thành địa chỉ học tiếng Nhật tin cậy của rất nhiều du học sinh. Tính tới thời điểm hiện tại, khoa đã có trên 2000 học sinh từ 15 nước trên khắp thế giới theo học, tốt nghiệp.

Tại Việt Nam, NKDV đang là đại diện chính thức của trường. Lựa chọn học tiếng Nhật tại trường chuyên môn Kurume Seminar thông qua NKDV, các em học sinh sẽ nhận được rất nhiều ưu tiên, hỗ trợ, đảm bảo sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối.

2. Trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Heiwa được chính thức thành lập vào năm 2010, tọa lạc tại Shinjuku-ku ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ này là có phương pháp giảng dạy độc đáo và đa dạng dành cho các học viên quốc tế.

Hàng năm, trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa mang đến rất nhiều khóa học tiếng Nhật, theo tất cả các nhu cầu học tập, nghiên cứu. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có được nền tảng tiếng Nhật vững chắc tại tất cả các kỹ năng. Nhờ vậy, học viên có thể dễ dàng thi, đăng ký học tiếp các chương trình cao hơn trong hệ thống giáo dục Nhật Bản.

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi du học Nhật Bản

3. Trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật ngữ Human Academy được thành lập vào năm 1987. Đến nay, trường đã có hơn 30 năm đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật và là một trong những ngôi trường Nhật ngữ có số lượng học sinh theo học đông nhất.

Hiện nay, Nhật ngữ Human Academy đang có ba cơ sở đào tạo chính đặt tại Tokyo, Saga và Osaka. Ngoài lợi thế là cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng, Human Academy còn liên kết với nhiều doanh nghiệp, trường CĐ, ĐH tại Nhật Bản. Học viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể được giới thiệu việc làm phù hợp hoặc thi và học tiếp lên những bậc cao hơn.

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi du học Nhật Bản

4. Học viện Nhật ngữ Syonan Hamamatsu

Học viện Nhật ngữ Hamamatsu thành lập vào năm 2011 tại thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka. Nhật ngữ Hamamatsu thuộc phân hiệu của trường đại học con trực thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Shizuoka nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là lợi thế vô cùng to lớn bởi sau khi hoàn thành chương trình tiếng Nhật, học sinh có thể lựa chọn thi vào trung cấp nghề trực thuộc hoặc các trường Trung cấp, CĐ, ĐH khác dễ dàng.

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi du học Nhật Bản

5. Học viện Nhật ngữ Nissei

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007 tại thành phố Osaka. Trường được thành lập dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố Osaka. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, Nhật ngữ Nissei là lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ học sinh nào muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Hiện tại, cả 5 trường Nhật ngữ trên đều đang là đối tác chiến lược của Du học Nhật Bản NKDV. Vì vậy, các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu, lựa chọn các trường trên đây làm điểm đến du học.

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi du học Nhật Bản

Mọi thông tin về các trường Nhật ngữ, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ với NKDV theo địa chỉ:

DU HỌC NHẬT BẢN NKDV – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Lô TTO1 – 37 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (024) 320 64 666 – 091 232 1481 – 0989 557978

Website: https://nkdv.edu.vn/

Bài viết liên quan

Đối diện với những khó khăn khi đi du học Nhật Bản: Làm thế nào để vượt qua?

Du học Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều học sinh Việt hiện nay....

Nhật Bản tuyên bố nới lỏng các biện pháp kiểm soát biên giới từ tháng 3.2022

Tin vui dành cho học sinh Việt đang chờ đợi tới Nhật Bản hiện thực...

Những bí quyết giúp du học sinh chọn đúng trường Nhật ngữ

Với các bạn học sinh khi có ý định du học Nhật Bản thì việc...

COE là gì? Tìm hiểu về COE khi du học Nhật Bản

Với những bạn học sinh đã tìm hiểu kỹ về du học Nhật Bản, khái...

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10.2022: Những học bổng nào đang chờ đón du học sinh?

Du học sinh Nhật Bản lựa chọn kỳ nhập học tháng 10.2022 sẽ có cơ...

Những thông tin mới nhất về lộ trình, điều kiện du học Nhật Bản 2022

Bước sang năm 2022, hành trình du học Nhật Bản của các du học sinh...