Trung tâm du học NKDV không chỉ là địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản uy tín, chất lượng mà đây còn là nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín, được nhiều thế hệ học sinh theo học.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và chinh phục tiếng Nhật, hãy liên hệ với NKDV ngay hôm nay.

NKDV – Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao

Du học Nhật Bản NKDV được xây dựng từ tâm huyết của những thế hệ du học sinh Nhật Bản, hoạt động trên tinh thần sẻ chia, thấu hiểu và đồng hành trong từng bước chinh phục. Đứng đầu trung tâm là cô giáo Nguyễn Thị Vân Khánh, cựu du học sinh Nhật Bản, người từng có nhiều năm công tác tại Nhật cũng như giảng dạy tiếng Nhật.

Du học NKDV - Địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng

Cùng với đó, các cô giáo tại NKDV đều là những giáo viên được đào tạo bài bản từ các trường đại học như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, đại học Sư Phạm… Bên cạnh chuyên môn vững chắc, các cô cũng liên tục tham gia vào các lớp bồi dưỡng chuyên môn, các khóa tu nghiệp tại Nhật Bản để trau dồi kiến thức, kỹ năng phục vụ việc giảng dạy.

Du học NKDV - Địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng

Không chỉ có các công giáo người Việt, tại NKDV, đội ngũ giáo viên người Nhật cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Các giáo viên người Nhật là những giáo viên được đào tạo chuyên môn sư phạm, am hiểu cách giảng dạy với người nước ngoài, biết cách khai thác tiềm năng của học sinh cũng như giúp các em tiến bộ qua từng ngày.

NKDV – Nơi đào tạo mọi trình độ tiếng Nhật

Đào tạo tiếng Nhật cho du học Nhật Bản

Hiện nay, nhu cầu học tiếng nói riêng và nhu cầu du học Nhật Bản nói chung là rất lớn. Để đáp ứng tối thiểu yêu cầu tiếng cho việc du học, học sinh cần đảm bảo học hết chương trình N5 theo thang JLPT.

Thông thường để học hết và đạt trình độ tối thiểu N5, các em học sinh sẽ cần từ 2,5 – 3 tháng học tập. Dưới sự hướng dẫn, kèm cặp của đội ngũ giáo viên, các em sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập. Từ đây, kế hoạch du học Nhật Bản sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Du học NKDV - Địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng

Đào tạo tiếng Nhật giúp nâng cao trình độ cho nhu cầu cá nhân

Cùng với việc học tiếng Nhật cho nhu cầu du học thì việc tìm hiểu, học và làm quen với ngôn ngữ Nhật cũng là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ tương đối khó trên thế giới. Để học và sử dụng tiếng Nhật đòi hỏi người thực hiện phải vô cùng kiên trì, nỗ lực bền bỉ.

Du học NKDV - Địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng

Vì vậy, việc tìm tới một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề như NKDV là điều cần thiết. Đội ngũ giáo viên không chỉ giảng dạy mà còn là người bạn đồng hành để người học nắm chắc kiến thức, vận dụng tốt những điều đã học và học tập thành công.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình giảng dạy đa dạng, NKDV chính là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng cho mọi học viên.

Du học NKDV - Địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng

Thông tin chi tiết về các chương trình học cũng như đăng ký các lớp học tiếng Nhật, phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ với NKDV theo địa chỉ:

DU HỌC NHẬT BẢN NKDV – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Lô TTO1 – 37 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (024) 320 64 666 – 091 232 1481 – 0989 557978

Website: https://nkdv.edu.vn/

Bài viết liên quan

Đối diện với những khó khăn khi đi du học Nhật Bản: Làm thế nào để vượt qua?

Du học Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều học sinh Việt hiện nay....

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi du học Nhật Bản kỳ tháng 7 & 10.2022

Ở thời điểm hiện tại, các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản đã mở cổng...

Nhật Bản tuyên bố nới lỏng các biện pháp kiểm soát biên giới từ tháng 3.2022

Tin vui dành cho học sinh Việt đang chờ đợi tới Nhật Bản hiện thực...

Những bí quyết giúp du học sinh chọn đúng trường Nhật ngữ

Với các bạn học sinh khi có ý định du học Nhật Bản thì việc...

COE là gì? Tìm hiểu về COE khi du học Nhật Bản

Với những bạn học sinh đã tìm hiểu kỹ về du học Nhật Bản, khái...

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10.2022: Những học bổng nào đang chờ đón du học sinh?

Du học sinh Nhật Bản lựa chọn kỳ nhập học tháng 10.2022 sẽ có cơ...