Hiện nay, mỗi kỳ học tại khoa tiếng Nhật thuộc trường chuyên môn Kurume Seminar đón hàng trăm sinh viên từ rất nhiều quốc gia. Vậy thực tế, chất lượng đào tạo của khoa được đánh giá như thế nào?

Học sinh, sinh viên theo học tại khoa sẽ được hưởng những ưu điểm, lợi thế vượt trội nào?

Để biết câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của du học NKDV

Sơ bộ về hoạt động đào tạo tại trường chuyên môn Kurume Seminar

Trường chuyên môn Kurume Seminar được thành lập vào năm 1967 tại địa chỉ 2-55 Tenjin-machi, Kurume-shi, Fukuoka 830-0033.

Sau 35 năm hoạt động với nhiệm vụ chính là tổ chức các lớp đào tạo dự bị đại học, năm 2002, trường đã được cấp phép thành lập khoa Nhật ngữ. Đây là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu dành cho các học sinh, sinh viên mong muốn nâng cao trình độ phục vụ cho học tập và làm việc.

Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar có tốt không?

Trường chuyên môn Kurume Seminar

Những ưu điểm khi theo học tiếng Nhật tại trường chuyên môn Kurume Seminar

Sau gần 20 năm thành lập khoa và hơn 50 năm thành lập trường, Kurume Seminar đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng nhằm mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

Giảng dạy tiếng Nhật chất lượng cao, giúp các em học sinh định hướng tương lai

Ngay từ khi nhập học tại Kurume Seminar, các em sẽ được trò chuyện để xác định mong muốn, ước mơ. Từ đây, các thầy cô sẽ tư vấn, cùng các em lựa chọn con đường đúng đắn nhất.

Từ định hướng đã được đưa ra, nhà trường sẽ cùng các em lên kế hoạch học tập, hành động theo mục tiêu đã xác định. Nhờ vậy mà các em sẽ có động lực cố gắng, không sợ bị lạc nhịp hay hoang mang trong suốt quá trình học tập.

Hằng năm, trường cũng liên tục thay đổi mục tiêu về số lượng học sinh có thể đạt trình độ tiếng Nhật N1. Trường luôn phấn đấu để ngày càng có nhiều học sinh tự tin sử dụng tiếng Nhật trong học tập, làm việc.

Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar có tốt không?

Một lớp học tại Kurume Seminar

Chương trình giảng dạy đa dạng, linh hoạt

Tại khoa Nhật ngữ, trường chuyên môn Kurume Seminar, các em không chỉ được học tiếng Nhật đơn thuần. Thay vào đó là các chương trình giảng dạy tiếng Nhật linh hoạt, sáng tạo, đem đến hứng thú học tập cho tất cả các bạn học sinh.

Bên cạnh đó, giáo viên và nhà trường cũng thường xuyên lồng ghép các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm văn hóa trong và ngoài trường. Điều này sẽ giúp học sinh học tập các tập quán, văn hoá của Nhật Bản để có thể thích ứng tốt nhất với cuộc sống tại Nhật Bản.

Học bổng tại Kurume Seminar

Cùng với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao, nhà trường cũng cung cấp rất nhiều các chương trình học bổng hấp dẫn. Các học bổng này có thể đến từ Chính phủ, các tổ chức doanh nghiệp cũng như từ trực tiếp nhà trường.

Trung bình mỗi năm, có khoảng 30 em học sinh của Kurume Seminar nhận học bổng các loại.

Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar có tốt không?

Các em học sinh nhận được học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

Liên tục hỗ trợ tối đa cho du học sinh

Tại Kurume Seminar, nhà trường luôn duy trì đội ngũ giáo viên, tư vấn viên giúp hỗ trợ mọi mặt cuộc sống của du học sinh.

Cụ thể trước khi bắt đầu sang Nhật, các em sẽ được nhà trường giới thiệu chi tiết, tỉ mỉ về cuộc sống ở Nhật, những điều quan trọng cần lưu ý.

Tiếp đến, trường sẽ cử người tới sân bay để đón và hướng dẫn khi học sinh đến Nhật. Tất cả các thủ tục như đăng ký địa chỉ ở uỷ ban thành phố, mở tài khoản ở ngân hàng, mua bảo hiểm, tìm kiếm việc làm thêm… sẽ được nhà trường đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình.

Với những nỗ lực, thành tích đã đạt được, Kurume Seminar đã được tỉnh trưởng tỉnh Fukuoka công nhận là trường chuyên môn có “Khoa tiếng Nhật với chương trình đào tạo văn hoá”

Bên cạnh đó, trường cũng được Bộ Pháp vụ công nhận là đơn vị giáo dục tiếng Nhật với 14 năm liên tục là trường hợp chuẩn.

Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar có tốt không?

Một buổi lễ tốt nghiệp của học sinh tại Kurume Seminar

Theo học tại trường, du học sinh sẽ được cấp Visa du học 2 năm 3 tháng. Do vậy mà trong thời gian học tại trường các em có thể yên tâm học tập không cần gia hạn Visa. Ngoài ra, là trường chuyên môn nên học sinh được miễn 10% thuế của tiền học phí và được hưởng giảm giá cho học sinh khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.

Như vậy có thể thấy, khoa Nhật ngữ nói riêng và chương trình đào tạo của trường chuyên môn Kurume Seminar thực sự là địa chỉ đào tạo chất lượng tốt, phù hợp với các bạn học sinh quốc tế.

Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar có tốt không?

Học sinh của NKDV cùng các giáo viên tại trường Kurume Seminar

Đặc biệt hiện nay, trường Kurume Seminar đang là đối tác chiến lược, nơi rất nhiều học sinh của NKDV theo học. Vì vậy khi đăng ký học tập tại trường thông qua NKDV, các em sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về khoa Nhật ngữ, trường chuyên môn Kurume Seminar, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với NKDV theo địa chỉ:

DU HỌC NHẬT BẢN NKDV – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Lô TTO1 – 37 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (024) 320 64 666 – 091 232 1481

Website: https://nkdv.edu.vn/

Bài viết liên quan

Đối diện với những khó khăn khi đi du học Nhật Bản: Làm thế nào để vượt qua?

Du học Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều học sinh Việt hiện nay....

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi du học Nhật Bản kỳ tháng 7 & 10.2022

Ở thời điểm hiện tại, các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản đã mở cổng...

Nhật Bản tuyên bố nới lỏng các biện pháp kiểm soát biên giới từ tháng 3.2022

Tin vui dành cho học sinh Việt đang chờ đợi tới Nhật Bản hiện thực...

Những bí quyết giúp du học sinh chọn đúng trường Nhật ngữ

Với các bạn học sinh khi có ý định du học Nhật Bản thì việc...

COE là gì? Tìm hiểu về COE khi du học Nhật Bản

Với những bạn học sinh đã tìm hiểu kỹ về du học Nhật Bản, khái...

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10.2022: Những học bổng nào đang chờ đón du học sinh?

Du học sinh Nhật Bản lựa chọn kỳ nhập học tháng 10.2022 sẽ có cơ...