Du học Nhật Bản NKDV được chính thức thành lập vào ngày 9.12.2013. Trải qua chặng đường 8 năm chính thức thành lập và gần 20 năm dẫn đường, đồng hành, NKDV đã trở thành cây cầu nối vững chắc, là nơi hiện thực hoá giấc mơ du học Nhật Bản của nhiều thế hệ học sinh Việt.

8 năm, một chặng đường được ghi lại với nhiều khó khăn, thử thách nhưng đi cùng với đó là rất nhiều sự nỗ lực, quyết tâm và những thành công ngoài sức mong đợi của tập thể NKDV.

Sinh nhật NKDV

Tính tới thời điểm hiện tại, NKDV đã chắp cánh cho hơn 1000 học sinh Việt sang Nhật Bản học tập, làm việc, xây dựng ước mơ tương lai. NKDV cũng vinh dự trở thành đối tác chiến lược của một loạt các trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học cũng như các doanh nghiệp trên khắp Nhật Bản.

9.12.2021 tới đây, NKDV sẽ chính thức bước sang năm thứ 9, một năm được dự báo là còn nhiều khó khăn, trở ngại do đại dịch. Thế nhưng với niềm tin, ý chí và sự tin tưởng của các phụ huynh, học sinh, đối tác, NKDV sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, không ngừng cố gắng để tiếp tục là cầu nối, là nơi chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh Việt.

DU HỌC NHẬT BẢN NKDV – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI
Địa chỉ: Lô TTO1 – 37 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: (024) 320 64 666 – 091 232 1481
Website: https://nkdv.edu.vn/