Trên hành trình chắp cánh ước mơ cho các bạn du học sinh Việt, NKDV đã không ngừng mở rộng sự hợp tác, liên kết với các trường học, cơ sở giáo dục tại Nhật Bản. Dưới đây là danh sách những trường học tiêu biểu tại Nhật Bản đang có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với NKDV.

​​1. Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar

Trường chuyên môn Kurume Seminar được thành lập vào năm 1967 với mục tiêu ban đầu là tổ chức các khóa đào tạo dành cho các học sinh chuẩn bị vào Đại học. Không chỉ là nơi giảng dạy tiếng, trường còn tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu văn hóa Nhật Bản tới các học sinh.

NKDV đối tác chiến lược của hàng trăm trường học tại Nhật Bản

Lựa chọn theo học tại Kurume Seminar, các em học sinh sẽ được nhà trường đón trực tiếp ở sân bay, đưa và hỗ trợ trực tiếp các thủ tục giấy tờ tại uỷ ban thành phố, mở tài khoản ở ngân hàng, đảm bảo cho các em du học sinh có thể yên tâm với cuộc sống du học.

Khoa Nhật ngữ thuộc trường chuyên môn Kurume Seminar được thành lập vào năm 2002. Với mục tiêu đưa tiếng Nhật ra thế giới, đến nay ​​Khoa Nhật ngữ trường chuyên môn Kurume Seminar đã trở thành địa chỉ học tiếng Nhật tin cậy của rất nhiều du học sinh. Tính tới thời điểm hiện tại, khoa đã có trên 2000 học sinh từ 15 nước trên khắp thế giới theo học, tốt nghiệp.

NKDV đối tác chiến lược của hàng trăm trường học tại Nhật Bản

Tại Việt Nam, NKDV đang là đại diện chính thức của trường. Lựa chọn học tiếng Nhật tại trường chuyên môn Kurume Seminar thông qua NKDV, các em học sinh sẽ nhận được rất nhiều ưu tiên, hỗ trợ, đảm bảo sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối.

2. Trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Heiwa được chính thức thành lập vào năm 2010, tọa lạc tại Shinjuku-ku ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ này là có phương pháp giảng dạy độc đáo và đa dạng dành cho các học viên quốc tế.

NKDV đối tác chiến lược của hàng trăm trường học tại Nhật Bản

Hàng năm, trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa mang đến rất nhiều khóa học tiếng Nhật, theo tất cả các nhu cầu học tập, nghiên cứu. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có được nền tảng tiếng Nhật vững chắc tại tất cả các kỹ năng. Nhờ vậy, học viên có thể dễ dàng thi, đăng ký học tiếp các chương trình cao hơn trong hệ thống giáo dục Nhật Bản.

3. Trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật ngữ Human Academy được thành lập vào năm 1987. Đến nay, trường đã có hơn 30 năm đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật và là một trong những ngôi trường Nhật ngữ có số lượng học sinh theo học đông nhất.

NKDV đối tác chiến lược của hàng trăm trường học tại Nhật Bản

Hiện nay, Nhật ngữ Human Academy đang có ba cơ sở đào tạo chính đặt tại Tokyo, Saga và Osaka. Ngoài lợi thế là cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng, Human Academy còn liên kết với nhiều doanh nghiệp, trường CĐ, ĐH tại Nhật Bản. Học viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể được giới thiệu việc làm phù hợp hoặc thi và học tiếp lên những bậc cao hơn.

4. Học viện Nhật ngữ Syonan Hamamatsu

NKDV đối tác chiến lược của hàng trăm trường học tại Nhật Bản

Học viện Nhật ngữ Hamamatsu thành lập vào năm 2011 tại thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka. Nhật ngữ Hamamatsu thuộc phân hiệu của trường đại học con trực thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Shizuoka nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là lợi thế vô cùng to lớn bởi sau khi hoàn thành chương trình tiếng Nhật, học sinh có thể lựa chọn thi vào trung cấp nghề trực thuộc hoặc các trường Trung cấp, CĐ, ĐH khác dễ dàng.

5. Học viện Nhật ngữ Nissei

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007 tại thành phố Osaka. Trường được thành lập dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố Osaka. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, Nhật ngữ Nissei là lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ học sinh nào muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật.

NKDV là đối tác của các trường học tại Nhật Bản

6. Trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào năm 1985. Hiện nay, trường có nhiều cơ sở đào tạo nằm khắp thành phố Tokyo. Trường Nhật ngữ Akamonkai cũng là một trong những trường Nhật ngữ có số lượng học viên theo học đông đảo nhất, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

NKDV là đối tác của các trường học tại Nhật Bản

7. Khoa tiếng Nhật trường Học viện ngôn ngữ quốc tế Fukuyama

Học viện ngôn ngữ quốc tế Fukuyama nằm ở thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima. Đây là một trường đào tạo ngôn ngữ quốc tế, được thành lập bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản.

Tại trường Fukuyama, Khoa tiếng Nhật được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Nhật, thu hút nhân tài tới từ các quốc gia trên thế giới. Ngoài việc từng bước nâng cao trình độ tiếng Nhật, trường cũng khuyến khích nhiều hoạt động nhằm phát huy tối đa năng lực tiềm tàng của du học sinh.

NKDV là đối tác của các trường học tại Nhật Bản

8. Trường ngoại ngữ Tokyo Waseda

Trường ngoại ngữ Tokyo Waseda được thành lập vào năm 1988, tên gọi ban đầu là trường Nhật ngữ Kawaguchi. Hiện tại, trường đang có hai cơ sở đào tạo tiếng Nhật đều nằm tại thành phố Tokyo.

Trường ngoại ngữ Tokyo Waseda được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, nhiều chương trình học tập đa dạng, phong phú. Học sinh theo học tại trường ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Nhật còn có cơ hội trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng liên quan tới văn hoá, làm việc…

NKDV là đối tác của các trường học tại Nhật Bản

9. Trường Cao đẳng kinh doanh Anabuki

Trường Cao đẳng Kinh doanh Anabuki thuộc tập đoàn giáo dục Anabuki College Group. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng kinh doanh Anabuki là nơi theo học của hàng ngàn học sinh trong nước và quốc tế.

NKDV là đối tác của các trường học tại Nhật Bản

Hiên nay, khoa tiếng Nhật của trường Cao đẳng Kinh doanh Anabuki được đặt tại thành phố Takamatsu. Đây được biết đến là thành phố đóng tàu lớn nhất Nhật Bản, thuộc phía đông bắc đảo Shikoku. Kể từ khi thành lập khoa, nơi đây đã trở thành địa chỉ đào tạo tiếng Nhật tin cậy với nhiều chương trình đào tạo đa dạng, phong phú.

10. Trường Nhật ngữ Fukuoka

Trường Nhật ngữ Fukuoka là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín nhất tại Nhật Bản. Trường được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tại tỉnh Fukuoka – một trong những trung tâm kinh tế sầm uất nhất của Nhật Bản.

NKDV là đối tác của các trường học tại Nhật Bản

Tại trường Nhật ngữ Fukuoka, các lớp học luôn đảm bảo số lượng học sinh nhỏ hơn 20. Bởi vậy, các giáo viên dễ dàng theo sát quá trình học tập của từng du học sinh. Bên cạnh chương trình giảng dạy, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, thực hành nhằm mang đến sự trải nghiệm thực tế nhất cho học sinh theo học.

11. Học viện quốc tế Fukuoka

Học viện quốc tế Fukuoka được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Fukuoka, phía Nam của Nhật Bản. Nơi đây là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật có bề dày kinh nghiệm, thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế theo học tiếng Nhật mỗi năm. Đặc biệt, trường còn là đối tác chiến lược của rất nhiều trường ĐH, CĐ tại Nhật Bản, có nhiều học bổng giá trị dành cho du học sinh.

12. Học viện bách khoa Nhật Bản

Học viện Bách khoa Nhật Bản là trường dạy nghề nổi tiếng tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1995. Học viện Bách khoa Nhật Bản tọa lạc trên hòn đảo Honshu. tỉnh Hyogo. Lợi thế của trường là chuyên đào tạo học viên, nhân lực trình độ cao trong các ngành như công nghiệp ô tô, xây dựng, quản trị nhà hàng và khách sạn… Theo học tại Học viên, bên cạnh kiến thức chuyên môn, học sinh còn có cơ hội thực hành, thực tập thực tiễn nhằm nâng cao tay nghề, kỹ năng, phục vụ công việc trong tương lai.

13. Học viện thiết kế Yokohama

Học viện thiết kế Yokohama được thành lập vào năm 1948, là một trong số trường học lâu đời nhất tại Nhật Bản. Ban đầu, trường chỉ đào tạo nữ giới với chuyên ngành chính là may mặc. Đến nay 2001, trường mở rộng thêm nhiều ngành, lĩnh vực, thu hút thêm nhiều đối tượng học sinh trong nước và quốc tế.

Hiện nay tại Học viện thiết kế Yokohama cũng đang duy trì khoa đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu với các bậc trình độ từ N5 đến N1. Học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật theo yêu cầu có thể tiếp tục đăng ký các chuyên ngành khác của trường hoặc thi vào các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc.

14. Học viện Ehle

Học viện Ehle toạ lạc tại trung tâm thành phố Osaka, được thành lập vào năm 1967. Học viện không chỉ là nơi đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu mà còn mang đến nhiều chương trình học tập, hướng nghiệp bổ ích cho du học sinh. Hơn nửa thế kỷ phát triển, nơi đây đã đào tạo hàng hàng học sinh tới từ khắp nơi trên thế giới.

15. Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu

Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành tốt nhất tại tỉnh Fukuoka. Học tập tại đây, du học sinh có cơ hội được tham gia vào các chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội thực tập thực tế phong phú. Nhờ vậy mà học sinh sau khi tốt nghiệp Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu đều dễ dàng tìm được việc làm phù hợp.

16. Trường chuyên môn Kokusen

Trường chuyên môn Kokusen nằm tại tỉnh Fukuoka, thuộc vùng Kyushu. Trường chuyên môn Kokusen có cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm. Hằng năm, trường đảm nhiệm việc đào tạo, giảng dạy cho hàng trăm sinh viên quốc tế, hàng ngàn sinh viên học sinh trong nước. Cùng với giao thông thuận lợi, kinh tế vùng phát triển, học sinh sau tốt nghiệp tại trường chuyên môn Kokusen có thể dễ dàng tìm việc làm cũng như học lên cao hơn.

17. Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA

Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA hiện có hai chi nhánh đặt tại Fukuoka và Hokkaido. Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA là nơi trang bị nền tảng tiếng Nhật vững chắc cho du học sinh với các chương trình được thiết kế khoa học, bài bản, phù hợp theo đặc điểm năng lực. Cùng với đào tạo chuyên môn, trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi định hướng, các khóa học ngắn liên quan tới văn hoá, nghệ thuật, kinh doanh… Nhờ vậy, học sinh theo học tại học viện không chỉ thành thạo tiếng Nhật mà còn có thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho làm việc, học tập trong tương lai.

18. Trường Nhật ngữ Fuji

Trường Nhật ngữ Fuji được thành lập vào năm 2011 tại thành phố ​​Maebashi. Trường Nhật ngữ Fuji có cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là chương trình đào tạo chất lượng. Bên cạnh đó, việc học tập, đi lại của du học sinh khi theo học tại trường cũng rất thuận tiện. Cùng với chi phí không quá đắt đỏ, cơ hội việc làm sau khi theo học lớn, trường Nhật ngữ Fuji là lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua cho bất kỳ học sinh nào đang mong muốn du học Nhật Bản.

19. Trường Phúc lợi xã hội Hiroshima

Trường Phúc lợi xã hội Hiroshima là trường tư thục, nằm tại tỉnh Hiroshima. Đây là một trong những trường chuyên đào tạo về phúc lợi xã hội lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Cùng với đó, trường Phúc lợi xã hội Hiroshima cũng đảm nhiệm việc đào tạo tiếng Nhật cho những học sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tại bậc CĐ, ĐH sau đó. Nếu tiếp tục theo học ngành Điều dưỡng của trường, học sinh sẽ nhận được nhiều hỗ trợ đặc biệt. Nếu muốn theo học các ngành học, trường học khác, học sinh vẫn có thể làm thủ tục, hồ sơ như bình thường.

20. Học viện quốc tế Nitto

Học viện quốc tế Nitto toạ lạc tại tỉnh Kanagawa. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu về giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật trước khi thi vào các trường ĐH, CĐ tại Nhật Bản.

Lợi thế lớn nhất của trường ngoài cơ sở vật chất hiện đại chính là đội ngũ giáo viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
Trường sử dụng giáo trình được biên soạn riêng cho du học sinh quốc tế. Sau khi tốt nghiệp tại trường, gần như 100% đều đỗ vào các trường ĐH, CĐ theo đúng chuyên ngành mong muốn.

21. Trường Nhật ngữ An Language School

Trường Nhật ngữ An Language School tọa lạc tại Narimasu, thành phố Tokyo. Hiện nay, trường hoạt động với 4 phân hiệu khác nhau, là nơi đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp cho học sinh đang quốc tế đang chuẩn bị thi vào ĐH, CĐ.

Bên cạnh đó, trường cũng phát triển mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường trên khắp Nhật Bản như Đại học Tokyo, ĐH sản nghiệp Nagoya, Gakushuin, Takushoku, Takasaki, Keio, Waseda, Chiba, Reitaku, Meiji… Với những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, trường sẽ có cơ chế đề bạt, giới thiệu để vào thẳng các trường ĐH, CĐ mà không cần phải thi đầu vào.

Ngoài 21 trường học chiến lược kể trên đây, NKDV cũng đã xây dựng, mở rộng sự hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác trên toàn bộ Nhật Bản. Thông qua sự liên kết bền chặt này, sẽ ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam có thể chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về du học Nhật Bản tại NKDV, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

DU HỌC NHẬT BẢN NKDV – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Lô TTO1 – 37 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (024) 320 64 666 – 091 232 1481

Website: https://nkdv.edu.vn/

Bài viết liên quan

Đối diện với những khó khăn khi đi du học Nhật Bản: Làm thế nào để vượt qua?

Du học Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều học sinh Việt hiện nay....

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi du học Nhật Bản kỳ tháng 7 & 10.2022

Ở thời điểm hiện tại, các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản đã mở cổng...

Nhật Bản tuyên bố nới lỏng các biện pháp kiểm soát biên giới từ tháng 3.2022

Tin vui dành cho học sinh Việt đang chờ đợi tới Nhật Bản hiện thực...

Những bí quyết giúp du học sinh chọn đúng trường Nhật ngữ

Với các bạn học sinh khi có ý định du học Nhật Bản thì việc...

COE là gì? Tìm hiểu về COE khi du học Nhật Bản

Với những bạn học sinh đã tìm hiểu kỹ về du học Nhật Bản, khái...

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10.2022: Những học bổng nào đang chờ đón du học sinh?

Du học sinh Nhật Bản lựa chọn kỳ nhập học tháng 10.2022 sẽ có cơ...