Theo thống kê của Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO), Việt Nam là quốc gia có số du học sinh lớn thứ 2 tại Nhật Bản (sau Trung Quốc). Hiện nay, có khoảng 60 ngàn du học sinh Việt Nam thuộc nhiều cấp, bậc học khác nhau đang học tập, làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Số lượng học sinh Việt Nam đến Nhật Bản học tập có xu hướng tăng theo từng năm. Điều này là do Nhật Bản liên tục có các chính sách khuyến khích, thu hút du học sinh quốc tế; có nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Ngoài ra, Nhật Bản cũng là một đất nước tương đồng với Việt Nam về địa lý, văn hoá xã hội. Cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, nguồn việc làm lớn, thu nhập hấp dẫn, Nhật Bản được xem là “miền đất hứa” với nhiều cơ hội tươi sáng cho học sinh Việt trong tương lai.

trung tâm du học nkdv

Làm thế nào để chinh phục ước mơ du học Nhật Bản?

Học sinh, sinh viên Việt ngày nay có nhiều điều kiện, cơ hội trong việc đến Nhật Bản học tập và xây dựng sự nghiệp.

Theo cách truyền thống trước đây, các em sẽ phải nỗ lực học tập tại Việt Nam và ghi danh ứng tuyển cho các chương trình học bổng. Những học bổng này đa phần là học bổng Chính phủ, học bổng chuyên ngành, học bổng riêng của từng trường.

Tuy cách xét tuyển, đài thọ khác nhau nhưng điểm chung là để đạt được học bổng, các em phải chứng minh năng lực học tập xuất sắc. Khi sang Nhật Bản, các bạn học sinh cũng chỉ cần đảm bảo tốt quá trình học tập mà không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

trung tâm du học nkdv

Ngày nay khi kinh tế phát triển, cuộc sống thay đổi, các em học sinh đã trở nên năng động, tự chủ hơn rất nhiều. Thay vì phải cạnh tranh gắt gao số lượng học bổng ít ỏi, các em có thể tự đăng ký học tập, chủ động làm thêm để đóng học phí, chi phí sinh hoạt.

Cùng với đó, các trường học tại Nhật Bản cũng xây dựng nhiều chính sách, chương trình học mở nhằm hỗ trợ du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt nói riêng. Các em không chỉ được đào tạo về tiếng Nhật, trình độ chuyên môn, văn hoá… mà còn được hỗ trợ trong tìm kiếm việc làm, phát triển bản thân.

Đặc biệt, không ít trường trong số đó cũng dành những học bổng học tập, sinh hoạt hấp dẫn dành cho du học sinh có thành tích cao.

trung tâm du học nkdv

NKDV – Đồng hành cùng học sinh Việt chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản

NKDV được xây dựng từ tâm huyết của cựu du học sinh Nhật Bản – chị Nguyễn Thị Vân Khánh. Bắt đầu đặt nền móng từ năm 2004, đến nay, tư vấn du học Nhật Bản NKDV đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, chắp cánh ước mơ Nhật Bản cho học sinh Việt.

NKDV hiện là đối tác chiến lược của hàng trăm trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học tại Nhật Bản. Rất nhiều trường trong số đó đã trở thành đối tác chiến lược, lựa chọn NKDV là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam.

Đến với NKDV, các em học sinh sẽ được tư vấn, lựa chọn trường học, khu vực học tập phù hợp với định hướng, chi phí của gia đình. Ngoài ra, NKDV cũng liên tục tìm kiếm, đề xuất và cùng các em chinh phục nhiều học bổng hấp dẫn.

trung tâm du học nkdv

Các chương trình du học mà các em có thể lựa chọn như:

  • Du học đặc định
  • Du học chuyên ngành
  • Du học theo học bổng báo
  • Du học bậc Đại học, Cao đẳng

Đặc biệt với chương trình du học Nhật Bản tại NKDV, các em học sinh sẽ chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, học tiếng trong khoảng 6 tháng. Sau khi sang Nhật Bản, NKDV vẫn tiếp tục là người bạn tư vấn, đồng hành, hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc, sự cố… Sợi dây liên lạc luôn được giữ vững, các em học sinh của NKDV sẽ yên tâm hơn trong suốt quá trình học tập, làm việc tại đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 1000 học sinh Việt của NKDV đến Nhật Bản và theo học, làm việc như định hướng, ước mơ của các em. Tất cả các em đều được nhà trường, nơi làm việc đánh giá rất cao về năng lực, thái độ, thành tích.

Không còn là ước mơ xa vời, chỉ với mức chi phí thấp nhất từ 84 triệu đồng – tương đương với 1 năm học tại Việt Nam, các em học sinh có thể chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết về các chương trình du học, chi phí, hồ sơ… quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với NKDV theo địa chỉ:

DU HỌC NHẬT BẢN NKDV – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Lô TTO1 – 37 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (024) 320 64 666 – 091 232 1481

Website: https://nkdv.edu.vn/

Bài viết liên quan

Đối diện với những khó khăn khi đi du học Nhật Bản: Làm thế nào để vượt qua?

Du học Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều học sinh Việt hiện nay....

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất khi du học Nhật Bản kỳ tháng 7 & 10.2022

Ở thời điểm hiện tại, các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản đã mở cổng...

Nhật Bản tuyên bố nới lỏng các biện pháp kiểm soát biên giới từ tháng 3.2022

Tin vui dành cho học sinh Việt đang chờ đợi tới Nhật Bản hiện thực...

Những bí quyết giúp du học sinh chọn đúng trường Nhật ngữ

Với các bạn học sinh khi có ý định du học Nhật Bản thì việc...

COE là gì? Tìm hiểu về COE khi du học Nhật Bản

Với những bạn học sinh đã tìm hiểu kỹ về du học Nhật Bản, khái...

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10.2022: Những học bổng nào đang chờ đón du học sinh?

Du học sinh Nhật Bản lựa chọn kỳ nhập học tháng 10.2022 sẽ có cơ...